Lễ Phát Thưởng Khuyến Học Khuyến Tài Năm 2011 - 2012

Go down

Lễ Phát Thưởng Khuyến Học Khuyến Tài Năm 2011 - 2012

Bài gửi  admin on Mon Aug 27, 2012 3:51 pm

Hoà chung với không khí mùa thu cách mạng tháng 8 cùng với không khí náo nức tứng bừng của ngày đầu năm học mới, sáng ngày 26 tháng 8 năm 2012 (tức ngày 10 tháng 7 năm Nhâm Thìn) dòng tộc họ Vũ thôn Vĩnh Lộc, xã Yên Nhân, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức buổi lễ phát thưởng khuyến học khuyến tài năm học 2011 - 2012. Với khẩu hiệu "Khuyến học khuyến tài đón cử nhân nghênh tiến sĩ"

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các ông trong ban khuyến học xã Yên Nhân, lãnh đạo các cấp uỷ đảng địa phương và đông đảo các bà con trong họ tộc. Phát biểu trước buổi lễ ông Vũ Đức Văn trưởng tộc đã nêu lên quá trình hình thành và phát triển của dòng họ cũng như truyền thống hiếu học của dòng họ đã được trải qua bao đời vui đắp. Tiếp theo ông Vũ Xuân Nguộc trưởng ban khuyến học họ đọc báo cáo trước họ về công tác khuyến học khuyến tài của dòng họ trong năm qua, biểu dương những thành tích đã đạt được đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho năm tới. Từ khi hình thành quỹ khuyến học họ năm Mậu Tí (2008), ban khuyến học họ đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển giáo dục, phong trào khuyến học địa phương, để ghi nhận những thành tích đó hội khuyến học huyện Yên Mô đã tặng bằng khen cho dòng họ Vũ thôn Vĩnh Lộc. Sau khi nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, cháu Vũ Văn Hải đại diện cho các cháu nhận phần thưởng lên phát biểu cảm tưởng, cháu đã vui mừng, phấn khởi cảm ơn các cáp uỷ đảng chính quyền, cha bác trong dòng họ đã tạo điều kiện, động viên tinh thần kịp thời trong học tập và xin hứa sẽ cố gắng hết mình trong năm học tới. Sau 2 giờ làm việc tập trung và nghiêm túc lễ khuyến học khuyến tài năm 2012 dòng họ đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Quang cảnh trước buổi lễ:
[img][/img]
[img][/img]
Lễ dâng hương tri ân tiên tổ:
[img][/img]
Ông Vũ Đức Văn, Trưởng tộc ôn lại quá trì hình thành và phát triển của dòng tộc họ Vũ Thôn Vĩnh Lộc.
[img][/img]
Ông Vũ Văn Nguộc, Trưởng ban khuyến học dòng tộc đọc báo cáo công tác khuyến học dòng tộc trong năm qua
[img][/img]
Ban khuyến học dòng tộc trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2011 - 2012
[/img][img][/img]
[img][/img]
[img][/img]
Trao phần thưởng cho học sinh nghèo vượt khó
[img][/img]
Đại diện ban khuyến học huyện Yên Mô tặng bằng khen ghi nhận đóng góp của ban khuyến học dòng tộc trong công tác khuyến học, khuyến tài của huyện nhà thời gian qua.
[img][/img]
Ông Đỗ Ngọc Động, Trưởng ban khuyến học xã Yên Nhân phát biểu ý kiến chỉ đạo
[img][/img]
Cháu Vũ Văn Hải, đại diện các cháu nhận phần thưởng lên phát biểu cảm tưởng
[img]

Bài và ảnh
Cháu Vũ Quang Lĩnh
avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 02/08/2011
Age : 27
Đến từ : Yên Nhân - Yên Mô - Ninh Bình

Xem lý lịch thành viên http://vutocthonvinhloc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết