Đại hội đại biểu hội đồng dòng tộc họ Vũ - Võ tỉnh Ninh Bình lần thứ I, nhiệm kì 2011 - 2016

Go down

Đại hội đại biểu hội đồng dòng tộc họ Vũ - Võ tỉnh Ninh Bình lần thứ I, nhiệm kì 2011 - 2016

Bài gửi  admin on Sat Sep 17, 2011 12:25 pm

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2011, Đại hội đại biểu dòng họ Vũ Võ tỉnh Ninh Bình lần thứ Nhất đã long trọng khai mạc tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh. Ninh Bình là địa phương có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng cả nước như: Cố đô Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động, Vườn quốc gia Cúc Phương, Nhà thờ đá Phát Diệm, Chùa Bái Đính...
Đến dự Đại hội có ông Vũ Hữu Sâm - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng dòng họ Vũ Võ Việt Nam cùng một số ông, bà là Phó Chủ tịch và Ủy viên Thường vụ Hội đồng dòng họ Vũ Võ Việt Nam; ông Vũ Xuân Hồng - Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội đồng dòng họ Vũ Võ Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Ninh Bình; ông Phạm Hồng Quang - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh cùng nhiều vị lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Ninh Bình; Đoàn đại biểu Hội đồng dòng họ các tỉnh: Phú Thọ, Hải Dương, Thanh Hóa, Tp Hồ Chí Minh...; Đoàn đại biểu Ban Quản lý di tích làng Tiến sỹ Mộ Trạch - Hương tổ họ Vũ Võ Việt Nam; Đại biểu dòng họ Mạc, dòng họ Phạm tỉnh Ninh Bình; đặc biệt có gần 300 đại biểu đại diện cho những người con ưu tú dòng họ Vũ Võ của các địa phương trong toàn tỉnh Ninh Bình.
Đại hội đã nghe Báo cáo quá trình hình thành, công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội lần thứ Nhất; thảo luận phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2011-2016; thông qua Dự thảo Quy ước hoạt động dòng họ; bầu ra Ban Chấp hành Hội đồng dòng họ tỉnh khóa I; chúc thọ các vị cao niên và khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có nhiều công lao đóng góp cho dòng họ. Đại hội đã bầu ông Vũ Hữu Tuy làm Chủ tịch Hội đồng dòng họ tỉnh Ninh Bình.
Trong quá trình chuẩn bị Đại hội đã có nhiều tổ chức và cá nhân công đức và tài trợ rất nhiệt thành cả về vật chất và tinh thần, số tiền ủng hộ lên đến gần 70 triệu đồng. Tiêu biểu là các ông Vũ Trí Thức ủng hộ 20 triệu, ông Vũ Huy Bang ủng hộ 6 triệu. Cụ Vũ Trọng Hiến và các ông Vũ Minh Châm, Vũ Đức Dũng, Vũ Văn Do mỗi người ủng hộ 5 triệu đồng. Đặc biệt, ngay trong ngày đại hội đã nhận được sự ủng hộ, công đức của bà con và các vị đại biểu với số tiền hơn 100 triệu đồng. Đại hội diễn ra trong bầu không khí hết sức phấn khởi, đoàn kết và thành công rực rỡ.
Từ thực tiễn hoạt động của dòng họ của tỉnh Ninh Bình có thể rút ra vấn đề mang tính kinh điển trong công tác tổ chức dòng họ là: Phải có sự chín muồi của phong trào trên cơ sở hội tụ và kết hợp nhuần nhuyễn của ba lực lượng. Một là, các vị cao niên - nòng cốt về TINH THẦN, đây là những người đầy tâm huyết và kinh nghiệm, đóng vai trò hạt nhân đoàn kết, quy tụ và tổ chức, thiết kế, dẫn dắt các hoạt động dòng họ. Hai là, các doanh nhân - nòng cốt về VẬT CHẤT, đây là những người công đức và tài trợ chính về kinh phí, phương tiện... cho dòng họ. Ba là, các vị đang công tác trong các tổ chức chính trị, xã hội - nòng cốt về TỔ CHỨC, đây là những người có nhiều mối quan hệ, nhiều kinh nghiệm về tổ chức, họ là nhân tố chính để vận động, kết nối và huy động các nguồn lực cho hoạt động dòng họ.
Một số hình ảnh đại hội:
Văn nghệ chào mừng
[img][/img]
Quang cảnh hội nghị
[img][/img]
Các đại biểu làm lễ chào cờ
[img][/img]
Báo cáo quá trình chuẩn bị đại hội
[img][/img]
Ông Vũ Quốc Ái trình bày thân thế sự nghiệp Vũ Công Thần Tổ Vũ Hồn
[img][/img]
Trao bằng Vũ Tộc Tinh Hoa cho các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho hoạt đồng dòng họ
[img][/img]
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
[img][/img]
[img][/img]
avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 02/08/2011
Age : 27
Đến từ : Yên Nhân - Yên Mô - Ninh Bình

Xem lý lịch thành viên http://vutocthonvinhloc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Chúc mừng thành công đại hội

Bài gửi  admin on Sun Sep 18, 2011 4:06 pm

Chúc mừng thành công đại hội đại biểu hội đồng dòng tộc họ Vũ - Võ Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ nhất, nhiệm kì 2011- 2016. Hy vọng với sự thành công của đại hội, bầu ra được ban chấp hành hội đồng dòng tộc họ Vũ - Võ tỉnh Ninh Bình sẽ giúp gắn kết hơn nữa các thành viên đồng tộc, giúp thỏa nguyện vấn tổ tầm tông của các lớp thế hệ con cháu.
avatar
admin
Admin

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 02/08/2011
Age : 27
Đến từ : Yên Nhân - Yên Mô - Ninh Bình

Xem lý lịch thành viên http://vutocthonvinhloc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Chúc Mừng Thành Công Đại Hội

Bài gửi  vuhieu on Mon Sep 19, 2011 12:38 pm

Chúc Mừng Thành Công Đại hội đại biểu hội đồng dòng tộc tỉnh Ninh Bình lần thứ I, nhiệm kì 2011 - 2016
avatar
vuhieu

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 14/08/2011
Age : 31
Đến từ : Vĩnh Lộc - Yên Nhân - Yên Mô - Ninh Bình

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Chúc Mừng!

Bài gửi  vukhai on Mon Sep 19, 2011 12:43 pm

Xin nhiệt liệt chúc mừng thành công đại hội đại biểu hội đồng dòng tộc họ Vũ - Võ Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ I, nhiệm kì 2011 - 2016
avatar
vukhai

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 19/09/2011
Đến từ : Số nhà 55 phố Đoàn Kết, phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Đại hội đại biểu hội đồng dòng tộc họ Vũ - Võ tỉnh Ninh Bình lần thứ I, nhiệm kì 2011 - 2016

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết